Giới thiệu

alt

Đi du lịch trên biển luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị. Và để những niềm vui, sự trải nghiệm được trọn vẹn thì vấn đề an toàn trên biển là vô cùng quan trọng.
Ở Công ty Du Lịch Miền Trung (DLMT), chúng tôi luôn coi sự an toàn của du khách là tối thượng. Do đó, chúng tôi quyết định đầu tư chiếc Ca nô cao tốc tốt hàng đầu ở Miền Trung, với mong muốn mang đến cho du khách những dịch vụ tốt nhất có thể.
Phần quan trọng nhất và đắt nhất của Ca nô là động cơ. Ca nô Quy Nhơn Tour (của DLMT) được trang bị động cơ có công suất 150 mã lực 4 thì, phun xăng điện tử thế hệ mới, với mức giá đầu tư đắt gấp 2 lần so với động cơ 2 thì cùng công suất. Đây là động cơ cao cấp và là thế hệ mới nhất của hãng Yamaha danh tiếng. Ưu điểm nổi bật là khí thải cực thấp (Ultra-Low Emissions Three-Star do C.A.R.B Hoa Kỳ chứng nhận) nên du khách hoàn toàn có thể thưởng thức không khí trong lành của biển cả mà không sợ lẫn mùi khí thải của động cơ. Bên cạnh đó là sự êm ái và độ ồn thấp của động cơ cao cấp này giúp cho du khách có thể chia sẻ những câu chuyện thú vị trên hành trình và giảm thiểu sự đau đầu do độ ồn của động cơ gây ra.
Với công suất mạnh mẽ 150 mã lực nên Ca nô có thể lướt nhanh trên mặt nước với tốc độ cao. Với hành trình từ Đảo Hòn Khô đến Đảo Kỳ Co hơn 10km, con tàu chỉ mất 15 phút di chuyển. Sự di chuyển nhanh chóng và êm ái giúp cho khách ít bị say sóng. Những con tàu đi chậm sẽ lên xuống theo biên độ sóng sẽ làm cho du khách dễ bị say sóng hơn.
Vỏ tàu Ca-nô được đóng mới tại xưởng đóng tàu nổi tiếng với chi phí cao hơn gần 50% so với những vỏ tàu cùng loại với mong muốn bảo đảm sự bền chắc của vỏ tàu và khả năng chịu va đập tốt nhất,…
Chi phí hoàn thiện tàu gần 1 Tỷ Đồng, đắt hơn 1,5 lần so với những chiếc tàu cùng loại và trở thành chiếc tàu Ca nô cao tốc đắt nhất ở Miền Trung so với những chiếc cùng chủng loại.

Sản phẩm tốt luôn đi kèm với chi phí cao hơn và không phải tất cả các khách hàng sẽ mua những sản phẩm tốt nhất. Nhưng ở DLMT chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu mang đến cho du khách những dịch vụ an toàn và tốt nhất có thể, do vậy đầu tư một chiếc tàu tốt nhất là một việc cần thiết và cần ưu tiên hàng đầu của DLMT.
Tất cả những gì tốt nhất mà DLMT muốn đầu tư vào con tàu này là sự cam kết về chất lượng dịch vụ của DLMT. Đó là mong muốn là mang đến cho du khách những chuyến du lịch trên biển an toàn, sức khỏe và đầy những trải nghiệm thú vị.
Vậy còn gì khiến bạn băn khoăn khi chọn Tour biển đảo của Du Lịch Miền Trung?

alt

alt